• cong-ty-nap-binh-chua-chay

  Công ty sạc bình chữa cháy tại TP.HCM Toàn Cầu

  Để phòng chống cháy nổ và giảm thiểu sự thiệt hại về tài sản và mất mát về con người do chấy nổ chúng ta đều có thể tự trang bị cho mình một số bình chữa cháy tại gia.

 • nap-binh-chua-chay-go-vap-toan-cau

  Chuyên nạp bình chữa cháy tại Gò Vấp giá tốt HCM

  PCCC toàn cầu chuyên nạp bình chữa cháy tại gò vấp với mức giá thấp nhất cho  quý khách hàng nạp bình PCCC tại TPHCM. Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc cung cấp trang thiết bị pccc cty chúng tôi đã và luôn đảm bảo việc cung cấp cúng như bảo trì là tốt nhất và luôn đúng theo quy trình, quy định của nhà nước.

 • bao-duong-binh-chua-chay-co2

  Bảo dưỡng bình chữa cháy CO2 Chuyên nghiệp

  Để có thể sử dụng bình cứu hỏa trong thoi gian dài, không chỉ lựa chọn một bình tốt là đã đủ các bạn cần phải biết cách bảo trì, bảo dương, kiểm tra một cách khoa học mà còn tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể bảo đảm đuọc an toàn cho chúng ta. Dưới đây húng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết về cách bảo dưỡng bình chữa cháy co2 mời các bạn cùng xem qua.

 • bao-duong-xe-chua-chay-chuyen-nghiep-1000x666

  Bảo dưỡng xe chữa cháy chuyên nghiệp

  Để có thể kịp thời ứng cứu, bảo vệ tính mạng cũng như tài sản khi sảy ra hỏa hoạn chúng ta thường thấy các phương tiện và thiết bị chữa cháy cơ động của trung tâm cứu hỏa sử dụng. Vậy những phương tiện đó là gì cách sử dụng và bảo trì nó như thế nào ?. Hãy cùng PCCC Toàn Cầu tìm hiểu qua bài viết này.

 • sua-chua-may-bom-pccc

  Dịch vụ sữa chữa máy bơm PCCC Uy Tín An Toàn

  Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chúng tôi thì máy bơm chữa cháy là một bộ phận khá quan trong hay có thể nói là quan trong nhất. Do môi trường khăc nghiệt và tính chất công việc nên máy bơm chữa cháy có thể gặp trục chặc hay hỏng hóc trong quá tình làm việc.Nay chúng tôi  xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy bơm PCCC của công ty chúng tôi.

 • kiem-tra-dinh-ky-may-bom-chua-chay-2

  Bảo dưỡng máy bơm chữa cháy hiệu quả | PCCC Toàn Cầu

  Nhưng đó là đối với những người đã có kinh nghiệp hay đã từng học qua về cách bảo trì, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay chưa từng học qua cúng không sao hãy đến với chúng tôi phòng cháy chữa cháy toàn cầu

 • he-thong-pccc-3

  Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của Phòng Cháy Toàn Cầu

  CÔNG TY TNHH PCCC TOÀN CẦU chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống pccc, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp liên ngành và có kinh nghiệm trên 7 năm về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc.

 • sua-chua-pccc-toan-cau

  Sửa chữa bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

  PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN CẦU chuyên sữa chữa bảo trì hệ thống thiết bị pccc uy tín tại HCM . Mỗi đơn vị chúng tôi làm việc đều mang lại kết quả tốt nhất qua đánh giá của khách hàng.

 • bao-tri-bao-duong-he-thong-pccc1

  Quy trình bảo dưỡng bảo trì hệ thống PCC Toàn Cầu

  Toàn cầu xin giới thiệu quy trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC . Kinh nghiệm hơn 7 năm thành lập công ty và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chúng tôi

 • huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-loa2
 • binh-co2-2
 • tin-tuc-chay-nha-1

  Kỹ năng thoát hiểm khi cháy nhà

  Quan sát hiện trường 7 người thiệt mạng trong hỏa hoạn sáng 16/9 tại TP HCM, nhân viên cứu hộ cho rằng, nếu bình tĩnh nạn nhân có thể trổ mái tôn hoặc leo cửa sổ qua nhà bên cạnh mà thoát chết.

 • chay-chung-cu-2

  Cách thoát hiểm khi cháy chung cư

  Trong vụ cháy chung cư tối qua trên đường Lê Văn Lương, vì quá lo lắng, nhiều người đã không chú ý đến 2 lối thoát nạn mà xô đẩy nhau chạy khiến tình hình càng phức tạp", ông Tô Xuân Thiều, Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, cho biết.

 • chay-rung

  Chủ động phòng, chống cháy rừng

  Thời gian qua, công tác bảo vệ, phòng cháy, chữa cháy rừng (PCCCR) luôn được các cấp, ngành quan tâm và triển khai tích cực.

 • chay-nha-mua-kho

  Phòng cháy chữa cháy tại nhà

  Vào mùa khô rất dễ xảy ra cháy nổ, chỉ cần có nguồn lửa bén có thể bạn mất cả ngôi nhà và tính mạng.

««    «   12   »    »»

Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin

Đăng kí email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Facebook