• cong-ty-nap-binh-chua-chay

  Công ty sạc bình chữa cháy tại TP.HCM Toàn Cầu

  Để phòng chống cháy nổ và giảm thiểu sự thiệt hại về tài sản và mất mát về con người do chấy nổ chúng ta đều có thể tự trang bị cho mình một số bình chữa cháy tại gia.

 • nap-binh-chua-chay-go-vap-toan-cau

  Chuyên nạp bình chữa cháy tại Gò Vấp giá tốt HCM

  PCCC toàn cầu chuyên nạp bình chữa cháy tại gò vấp với mức giá thấp nhất cho  quý khách hàng nạp bình PCCC tại TPHCM. Vơi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh việc cung cấp trang thiết bị pccc cty chúng tôi đã và luôn đảm bảo việc cung cấp cúng như bảo trì là tốt nhất và luôn đúng theo quy trình, quy định của nhà nước.

 • bao-duong-binh-chua-chay-co2

  Bảo dưỡng bình chữa cháy CO2 Chuyên nghiệp

  Để có thể sử dụng bình cứu hỏa trong thoi gian dài, không chỉ lựa chọn một bình tốt là đã đủ các bạn cần phải biết cách bảo trì, bảo dương, kiểm tra một cách khoa học mà còn tiết kiệm chi phí, mà vẫn có thể bảo đảm đuọc an toàn cho chúng ta. Dưới đây húng tôi xin giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết về cách bảo dưỡng bình chữa cháy co2 mời các bạn cùng xem qua.

 • bao-tri-he-thong-bao-chay-1

  Bảo Trì hệ thống báo cháy của Toàn Cầu

  Để đảm bảo tài sản, cũng như an toàn cho mình mỗi  doanh nghiệp hay gia đình chúng ta có thể trang bị cho mình một hệ thống PCCC. Nhưng để làm tốt và xử lý cháy nổ kịp thời cần phải quan tâm đến các thiết bị PCCC. Chính vì lý do đó , mà dịch vụ bảo trì hệ thống báo cháy của Toàn Cầu ra đời, nhằm phục vụ mục đích này.

 • bao-duong-xe-chua-chay-chuyen-nghiep-1000x666

  Bảo dưỡng xe chữa cháy chuyên nghiệp

  Để có thể kịp thời ứng cứu, bảo vệ tính mạng cũng như tài sản khi sảy ra hỏa hoạn chúng ta thường thấy các phương tiện và thiết bị chữa cháy cơ động của trung tâm cứu hỏa sử dụng. Vậy những phương tiện đó là gì cách sử dụng và bảo trì nó như thế nào ?. Hãy cùng PCCC Toàn Cầu tìm hiểu qua bài viết này.

 • sua-chua-may-bom-pccc

  Dịch vụ sữa chữa máy bơm PCCC Uy Tín An Toàn

  Trong hệ thống phòng cháy chữa cháy theo chúng tôi thì máy bơm chữa cháy là một bộ phận khá quan trong hay có thể nói là quan trong nhất. Do môi trường khăc nghiệt và tính chất công việc nên máy bơm chữa cháy có thể gặp trục chặc hay hỏng hóc trong quá tình làm việc.Nay chúng tôi  xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ sửa chữa máy bơm PCCC của công ty chúng tôi.

 • bao-duong-binh-chua-chay

  Bảo dưỡng bình chữa cháy PCCC Toàn Cầu

  Để đề phòng hỏa hoạn, mỗi gia đình chúng ta đều trang bị thiết bị chữa cháy và cụ thể đó là bình chữa cháy. Nhưng hầu hết chúng ta ko biết cách để bảo trì, bảo dưỡng bình chữa cháy để có thể sử dụng tốt trong lúc cần thiết. Bài này chúng tôi giới thiệu đến bạn một số loại bình và cách bảo dưỡng bình PCCC định kỳ tốt nhất.

 • kiem-tra-dinh-ky-may-bom-chua-chay-2

  Bảo dưỡng máy bơm chữa cháy hiệu quả | PCCC Toàn Cầu

  Nhưng đó là đối với những người đã có kinh nghiệp hay đã từng học qua về cách bảo trì, bảo dưỡng máy bơm chữa cháy. Nếu bạn không có kinh nghiệm hay chưa từng học qua cúng không sao hãy đến với chúng tôi phòng cháy chữa cháy toàn cầu

 • he-thong-pccc-3

  Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC của Phòng Cháy Toàn Cầu

  CÔNG TY TNHH PCCC TOÀN CẦU chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì hệ thống pccc, Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn, bằng cấp liên ngành và có kinh nghiệm trên 7 năm về bảo trì bảo dưỡng hệ thống pccc.

 • sua-chua-pccc-toan-cau

  Sửa chữa bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

  PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TOÀN CẦU chuyên sữa chữa bảo trì hệ thống thiết bị pccc uy tín tại HCM . Mỗi đơn vị chúng tôi làm việc đều mang lại kết quả tốt nhất qua đánh giá của khách hàng.

 • bao-tri-bao-duong-he-thong-pccc1

  Quy trình bảo dưỡng bảo trì hệ thống PCC Toàn Cầu

  Toàn cầu xin giới thiệu quy trình bảo trì bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy PCCC . Kinh nghiệm hơn 7 năm thành lập công ty và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chúng tôi

 • bao-tri-bao-duong-he-thong-pccc1

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC TẠI TOÀN CẦU

  BẢO TRÌ HỆ THỐNG PCCC uy tín chất lượng của công ty TNHH phòng cháy chữa cháy toàn cầu .  Với kinh nghiệm ra đời được 7 năm trong lĩnh vực PCCC , chúng tôi đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng đối tác trong và ngoài TP HCM .

 • formosa14-cong-ty

  CÔNG TY TNHH HƯNG NGHIỆP FORMOSA

  Địa điểm: Cụm nhà máy Formosa Khu công nghiệp Vũng Áng - Hà Tĩnh
  Công ty TNHH Hưng nghiệp Formosa - doanh nghiệp 100% vốn đầu tư của Đài Loan tại Khu công nghiệp Vũng Áng - Hà Tĩnh, là tập đoàn sản xuất đa ngành với các nhà máy dệt, nhà máy sợi nhân tạo, nhà máy sản xuất nhựa đã đi vào sản xuất ổn định. Nhà máy nhiệt điện công suất 150MV đã hoạt động ổn định, cung cấp điện sản xuất cho các nhà máy trong khu công nghiệp và bán một phần lên lưới điện quốc gia.

 • huong-dan-su-dung-binh-chua-chay-bot-loa2
 • thoatnuoc6

  Công Trình Cải Tạo Hệ Thống PCCC Khu Xưởng Cho Thuê KCN Nam Tân Uyên - Bình Dương

  Công ty cổ phần Khu công nghiệp Nam Tân Uyên
  -  Địa chỉ: Ấp 4, xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương
  Khu công nghiệp Nam Tân Uyên nằm trên địa bàn xã Khánh Bình, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, một trong những tỉnh có nền kinh tế năng động nhất trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và cả nước.

««    «    1234    »    »»

Hỗ trợ trực tuyến

Đăng ký nhận tin

Đăng kí email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Facebook